Sao phim "Hương phù sa" Quốc Thái tiết lộ vẫn đi làm bằng xe ôm, săn hàng giá rẻ ~ Dạy Nghề Tóc

Saturday, May 18, 2019

Sao phim "Hương phù sa" Quốc Thái tiết lộ vẫn đi làm bằng xe ôm, săn hàng giá rẻ

(Dân Việt) Nam diễn viên cho biết hiện anh cảm thấy bản thân đã đủ và không có nhu cầu gì nhiều.

Tại buổi làm việc cùng NTK Minh Châu mới đây, nam diễn viên Trương Minh Quốc Thái thổ lộ anh vẫn nhiệt huyết làm nghề sau nhiều năm vào showbiz. Tài tử "Hương phù sa" cho biết mình có cuộc sống bình dị khi hài lòng với những thứ đang có.

 sao phim "huong phu sa" quoc thai tiet lo van di lam bang xe om, san hang gia re hinh anh 1

Trương Minh Quốc Thái nổi tiếng khi tham gia đóng nhiều phim truyền hình.

Năm 2017, Trương Minh Quốc Thái kết hôn với bạn gái Việt kiều ở Mỹ. Nam diễn viên giấu kín đời tư và không tiết lộ bất cứ thông tin về bà xã.

Sau kết hôn, Quốc Thái thường xuyên di chuyển qua lại giữa Việt Nam và Mỹ. Dù đã có thẻ xanh nhiều năm nhưng anh không sang Mỹ định cư. Bà xã cũng đồng ý với quyết định đó của anh.

"Thu nhập từ nghề diễn của tôi vừa vặn để tôi lo cho cuộc sống vợ chồng và lo cho ba mẹ tôi. Tôi quan niệm bản thân thấy đủ là được. Tôi không có nhu cầu gì nhiều. Đến nay tôi vẫn chưa có xe hơi. Tôi thường đi diễn bằng xe ôm hoặc chạy Vespa. Tôi cũng không có nhu cầu phải mua quần áo sang trọng. Để tiết kiệm, tôi thường săn hàng giảm giá khi qua Mỹ" - Trương Minh Quốc Thái thổ lộ.

 sao phim "huong phu sa" quoc thai tiet lo van di lam bang xe om, san hang gia re hinh anh 2

Ngoài giờ tham gia phim ảnh, Trương Minh Quốc Thái có đam mê đặc biệt với du lịch: "Đam mê lớn nhất của tôi là được đi du lịch, thưởng thức đặc sản ở mọi vùng đất của thế giới. Tôi không nhận mình là phượt thủ, nhưng đã là người thích du lịch, ai cũng có thể tự lên kế hoạch để trải nghiệm những cảnh đẹp, món ăn ngon mà vẫn tiết kiệm được tiền. Trong nước, những thắng cảnh ở Tây Bắc, Đông Bắc đều in dấu chân của tôi. Bốn cực của đất nước tôi cũng đã chinh phục".

Diễn viên Trương Minh Quốc Thái sinh năm 1974. Năm 1997, anh đoạt giải nhất cuộc thi Triển vọng điện ảnh. Sau đó, anh đóng vai phụ trong một số bộ phim "Gió qua miền tối sáng", "Sóng gió đời người"... Anh nổi tiếng với các phim "Người đàn bà yếu đuối", "Hương phù sa"...

Trương Minh Quốc Thái được phong tặng danh hiệu Nghệ sĩ Ưu tú năm 2016.

Nguồn: Sưu Tầm

0 comments:

Post a Comment