Phim mới của mỹ nam Jin Young B1A4 tung trailer và poster chính thức ~ Dạy Nghề Tóc

Tuesday, January 8, 2019

Phim mới của mỹ nam Jin Young B1A4 tung trailer và poster chính thức

"Đại ca hóa soái ca" là câu chuyện hoán đổi linh hồn giữa cậu học sinh trung học Kim Dong-hyun (Jin Young) và tay xã hội đen máu mặt Jang Pan-soo (Park Sung-woong) sau một tai nạn bất ngờ. Tỉnh lại trong bệnh viện, Pan-soo hoảng hốt khi thấy mình đang ở trong thân xác của Kim Dong-hyun.

Mặc dù đang mắc kẹt trong thân hình “béo ú” của cậu học sinh Dong-hyun nhưng kĩ năng đánh đấm của Pan-soo vẫn còn nguyên. Anh đã giúp Dong-hyun “giải quyết” lũ bắt nạt cô bạn cùng lớp Hyun-jung. Trớ trêu thay, Hyun-jung là con gái của Mi-sun – mối tình đầu của Pan-soo và hóa ra chính là con gái thất lạc của anh. Việc Pan-soo âm thầm chăm lo cho Hyun-jung như một người cha vô tình đã gây ra hiểu nhầm cho cô bé, cùng những rắc rối đến từ người bố vợ trùm xã hội đen của Pan-soo sẽ đẩy anh vào những tình huống tréo ngoe “cười ra nước mắt.”

phim moi cua my nam jin young b1a4 tung trailer va poster chinh thuc hinh 1
phim moi cua my nam jin young b1a4 tung trailer va poster chinh thuc hinh 2

Diễn viên Park Sung-woong chính là người đã giới thiệu Jin Young cho đạo diễn Kang Hyo-jin với lời khen: “Một cậu bạn có cả kỹ năng diễn xuất và nhân cách tốt.” Chia sẻ về lần quay lại với màn ảnh rộng sau 5 năm từ Miss Granny, Jin Young chia sẻ cậu đã được các diễn viên tiền bối giúp đỡ rất nhiều: “Tôi đã cẩn thận quan sát các cử chỉ của anh Park Sung-woong và xin anh lời khuyên để hóa thân vào nhân vật một cách hoàn hảo nhất. Anh Sung-woong thậm chí còn đến tận nhà và giải thích cho tôi sự khác biệt về hành vi giữa các nhóm tuổi.”

PC_Article_Middle

Ngoài hai diễn viên chính Jin Young và Park Sung-woong, "Đại ca hóa soái ca" còn có sự tham gia của “quý bà da báo” Ra Mi-ran từ bộ phim truyền hình nổi tiếng "Reply 1988". Phim dự kiến ra mắt khán giả Việt Nam vào ngày 18/1 tại các rạp chiếu phim trên toàn quốc./.

GM_PC_ARTICLE_INPAGE_BANNER

Hà Phương/VOV.VN

0 comments:

Post a Comment