Phúc Bồ tung MV “10 độ C” như bản tình ca đậm màu Hàn Quốc ~ Dạy Nghề Tóc

Tuesday, January 29, 2019

Phúc Bồ tung MV “10 độ C” như bản tình ca đậm màu Hàn Quốc

Sau khi tung bản audio và nhận về hiệu ứng tích cực từ khán giả, Phúc Bồ chính thức tung MV mới mang tên "10 độ C". Ca khúc có giai điệu nhẹ nhàng về đề tài tình yêu tan vỡ do chính Phúc Bồ chắp bút với phần MV được thực hiện tại Hàn Quốc.

MV xoay quanh cảm xúc rối bời của một chàng trai sau khi chia tay bạn gái giữa mùa đông 10 độ ở Hàn Quốc. Anh không ngừng nhớ về những kỉ niệm khi còn ở bên người yêu, tâm trạng luôn bí bách, mệt mỏi, được ẩn dụ qua hình ảnh chú cá sống trong một bình thuỷ tinh nhỏ bé xuyên suốt MV. Những mơ ước về ngày được trở lại bên cô gái thể hiện qua những phân cảnh quay toàn bộ dưới nước. Ở đó, hai người tìm thấy nhau, trao cho nhau những cử chỉ ân cần, tình tứ như ngày xưa.

MV "10 độ C" - Phúc Bồ

GM_PC_ARTICLE_NATIVE_ADS

Chia sẻ về dự án âm nhạc lần này, Phúc Bồ tâm sự, đây là sản phẩm tâm huyết và tử tế nhất của anh trong vòng 3 năm trở lại đây. 

"Câu chuyện tình yêu trong bài hát bằng là một chuyện tình rất đời, có hạnh phúc và có cả khổ đau. Nó gần gũi đến mức làm cho người xem có thể dễ dàng bắt gặp mình đâu đó qua những thước quay trong M/V. Tuy nhiên, chắc chắn khán giả sẽ không thể nhầm lẫn "10 độ C" với bất kỳ sản phẩm nào khác vì những chi tiết ẩn dụ, siêu thực đã được lồng ghép khéo léo xuyên suốt câu chuyện" - Phúc Bồ chia sẻ.

GM_PC_ARTICLE_INPAGE_BANNER

Với "10 độ C", Phúc Bồ hy vọng có thể mang lại cho người xem những giây phút lắng đọng và đồng cảm nhất trong mùa đông muộn này./.

Thanh Vân/VOV.VN

PC_Article_AfterShare_1

0 comments:

Post a Comment