Hoa hậu Hoàn vũ 2017 được bạn trai quỳ xuống cầu hôn ~ Dạy Nghề Tóc

Thursday, January 10, 2019

Hoa hậu Hoàn vũ 2017 được bạn trai quỳ xuống cầu hôn

Trang People đưa tin, Hoa hậu Hoàn vũ 2017 Demi-Leigh Nel-Peters đã nhận lời cầu hôn của bạn trai là cầu thủ bóng bầu dục Tim Tebow.

Trên trang Twitter cá nhân, Demi-Leigh Nel-Peters cũng đã đăng ảnh cùng với dòng chữ: "Anh đã làm được tất cả những gì mà em mong ước. Em yêu anh và không thể đợi được đến ngày gắn kết với anh mãi mãi".

hoa hau hoan vu 2017 duoc ban trai quy xuong cau hon hinh 1
Demi-Leigh Nel-Peters chia sẻ bức ảnh được bạn trai cầu hôn trên Twitter. 

Theo đó, Tim Tebow đã cầu hôn bạn gái tại trang trại cá nhân ở ngoại ô thành phố Jacksonville, Florida. Trước khi quỳ xuống cầu hôn cùng chiếc nhẫn kim cương 7,25 carat, Tim đã nói về mối quan hệ của họ và tương lai mà anh mong chờ.

Tim thậm chí còn mời ca sĩ Matthew Mole đến hát "The Wedding song" - bài hát yêu thích của cặp đôi để tạo bất ngờ với Demi-Leigh. Cầu thủ bóng bầu dục còn bí mật mời gia đình của Demi từ Nam Phi đến để chứng kến lễ đính hôn. 

PC_Article_Middle

Chia sẻ với People, Tim cho biết: "Tôi muốn mọi thứ phải hoàn hảo và suôn sẻ cho lễ đính hôn. Tôi cũng rất mong chờ, hào hứng để lên kế hoạch cho đám cưới. Sẽ không ai hạnh phúc hơn tôi vì cuối cùng tôi đã tìm được đúng người để ở bên. Cô ấy là người có trái tim nhân hậu và tôi thực sự may mắn khi có cô ấy ở bên suốt cuộc đời".

GM_PC_ARTICLE_INPAGE_BANNER

hoa hau hoan vu 2017 duoc ban trai quy xuong cau hon hinh 2
 

Hoa hậu hoàn vũ 2017 Demi-Leigh - người từng được trao tặng danh hiệu Hoa hậu đẹp nhất thế giới 2017, đã hẹn hò với Tim vào tháng 7/2018 khi cô ở New York để hoàn thành nghĩa vụ của một tân Hoa hậu.

Tebow từng hẹn hò với Hoa hậu Hoàn vũ Olivia Culpo, nhưng hai người đã chia tay vào năm 2015 chỉ sau vài tháng bên nhau./.

Thanh Giang/VOV.VN Theo: People

0 comments:

Post a Comment