Triển lãm “320 năm Sài Gòn- Thành phố Hồ Chí Minh khát vọng vươn cao“ ~ Dạy Nghề Tóc

Thursday, December 27, 2018

Triển lãm “320 năm Sài Gòn- Thành phố Hồ Chí Minh khát vọng vươn cao“

Kỷ niệm 320 thành lập Sài Gòn - Chợ Lớn - Gia Định - TPHCM (1698-2018), sáng nay ( 28/12), tại phố đi bộ Nguyễn Huệ, Sở Văn hoá- Thể Thao TPHCM tổ chức Lễ khai mạc Triển lãm 320 năm Sài Gòn- Thành phố Hồ Chí Minh - Khát vọng vươn cao.

trien lam "320 nam sai gon- thanh pho ho chi minh khat vong vuon cao" hinh 1
Khai mạc Triển lãm "320 năm Sài Gòn- Thành phố Hồ Chí Minh khát vọng vươn cao".

Triển lãm với chủ đề “Sài Gòn xưa - Thành phố Hồ Chí Minh hôm nay” đã giới thiệu các bức ảnh công trình kiến trúc, các góc phố, những con đường, cây cầu... của Sài Gòn xưa và nay để thấy được sự bảo tồn kiến trúc trong cảnh quan chung, sự đổi mới, hiện đại hơn, phù hợp với xu thế phát triển hiện nay của thành phố.

trien lam "320 nam sai gon- thanh pho ho chi minh khat vong vuon cao" hinh 2
Khán giả tham quan Triển lãm.

Cùng với hình ảnh xưa là những hình ảnh công trình xây dựng hạ tầng cơ sở, nhà ở, khu đô thị mới, hệ thống giao thông... mang tầm vóc hiện đại của TPHCM sau 320 năm hình thành và phát triển đã được giới thiệu đến công chúng. Đặc biệt, nhiều hình ảnh người dân thành phố tham gia vào công cuộc khôi phục kinh tế, hàn gắn vết thương chiến tranh, góp phần giữ vững thành quả cách mạng và ổn định chính trị- xã hội thành phố trong những năm đầu sau giải phóng đã thu hút đông đảo người xem./.

Tiến Dũng/VOV-TPHCM

0 comments:

Post a Comment