Angelina Jolie “bất lực” trước việc các con sử dụng mạng xã hội ~ Dạy Nghề Tóc

Friday, December 28, 2018

Angelina Jolie “bất lực” trước việc các con sử dụng mạng xã hội

Angelina Jolie bày tỏ lo ngại về việc các con sử dụng mạng xã hội. Cô có 6 đứa con, gồm Maddox - 17, Pax - 15, Zahara - 13, các con đẻ Shiloh - 12  và cặp sinh đôi Vivienne và Knox 10 tuổi cùng chồng cũ Brad Pitt. Nữ diễn viên 43 tuổi thừa nhận, như mọi bậc phụ huynh, cô khó có thể kiểm soát việc 6 đứa con chia sẻ gì trên mạng xã hội.

angelina jolie "bat luc" truoc viec cac con su dung mang xa hoi hinh 1
Angelina chia sẻ trong một cuộc phỏng vấn với với BBC Radio 4. (Ảnh: PA)

“Có những thực tế hiển nhiên với tuổi thanh thiếu niên mà thế hệ của chúng ta không hiểu được một nửa những gì chúng đang làm với công nghệ, thế nên chúng có thể qua mặt chúng ta một cách dễ dàng” – Angelina chia sẻ trong một cuộc phỏng vấn với với BBC Radio 4.

Angelina Jolie đưa ra bình luận này chỉ vài tuần sau khi các tài khoản Instagram giả của Maddox và Pax đăng các thông điệp ủng hộ và chúc mừng sinh nhật lần thứ 55 của bố Brad Pitt.

angelina jolie "bat luc" truoc viec cac con su dung mang xa hoi hinh 2
Angelina Jolie và các con ở Paris tháng 1/2018. (Ảnh: GC Images)

Một nguồn tin chia sẻ với Gossip Cop rằng “bọn trẻ không có tài khoản Instagram, đó đều là tài khoản của người hâm mộ lập ra”.

Cặp đôi Brad – Angelina đã đạt được thỏa thuận về chăm sóc và thăm nuôi con sau khi li dị. Hồi đầu năm nay, Angelina Jolie đã bị các thẩm phán yêu cầu cho các con dành nhiều thời gian với bố hơn, nếu không sẽ bị mất quyền nuôi con./.

Sao Chi/VOV.VN Theo Daily Mail

0 comments:

Post a Comment