Á hậu Huyền My: “Tôi vẫn độc thân, một mình lẻ bóng” - Dạy Nghề Tóc

Recent comments

Video Hoc Cat Toc

Breaking News

Á hậu Huyền My: “Tôi vẫn độc thân, một mình lẻ bóng”

Tự hào về thành tựu đạt được trong 4 năm qua

PV: Sau 4 năm giành danh hiệu Á hậu Việt Nam, Huyền My đã và đang là cái tên rất "hot", được giới truyền thông "ngắm" đến. Huyền My cho rằng, mình đã làm được những gì với danh hiệu mà bản thân đạt được?

Huyền My: Tôi thấy mình làm được khá nhiều điều có ích cho bản thân và xã hội. Từ khi tôi trở thành Á hậu Việt Nam cho đến nay cũng đã 4 năm, quãng đường không quá dài nhưng cũng không quá ngắn, suốt thời gian đó, tôi đã tham gia nhiều hoạt động cộng đồng.

Cụ thể như thời điểm Nghệ An bị bão lũ trước đây, tôi đã kêu gọi được rất nhiều mạnh thường quân, quyên góp được khoảng 400 triệu đồng tiền mặt và 20 tấn gạo, thuê xe container chở từ Hà Nội vào. Đó là lần đầu tiên tôi lên kế hoạch và chuẩn bị kỹ lưỡng cho một chuyến đi xa, dài ngày và rất thành công. Bên cạnh đó, tôi cũng gửi lời cảm ơn đến sự hỗ trợ từ phía Tỉnh ủy Nghệ An và các mạnh thường quân. Tôi thấy biết ơn họ và đó cũng là thành tựu mà trong 4 năm qua tôi rất tự hào.

PV: Cuộc sống của Huyền My đã thay đổi như thế nào kể từ sau khi nổi tiếng?

Huyền My: Sau khi giành danh hiệu Á hậu, tôi được công chúng biết đến nhiều hơn, được khán giả yêu mến, có thêm nhiều mối quan hệ xã hội, được đi đây đi đó và được tiếp cận với nhiều thứ hơn. Nếu như không nổi tiếng, tôi sẽ khó có cơ hội để có được những điều đó. Tôi cảm ơn mọi người rất nhiều vì đã đặt niềm tin vào tôi, chính vì vậy mà trong suốt thời gian qua, tôi đã nỗ lực, cố gắng làm việc rất tích cực để không làm khán giả thất vọng.
a hau huyen my: "toi van doc than, mot minh le bong" hinh 1
Tự hào về thành tựu đạt được trong 4 năm qua.

Đó là trong công việc và ở ngoài xã hội, còn ở trong gia đình, tôi vẫn là “Bé Mỳ” trong mắt người thân và những người thân quen. Họ đối xử với tôi không khác gì so với trước đây cả.

PV: Huyền My nghĩ sao khi có nhiều ý kiến cho rằng các Hoa hậu, Á hậu đang dần tìm cho mình một công việc ổn định như MC truyền hình, ca hát, đóng phim,… bởi tên tuổi của họ sẽ “chìm” theo thời gian khi mà các lứa người đẹp sau đăng quang và được nhắc tên nhiều hơn?

Huyền My: Tôi cũng có một khoảng thời gian làm cộng tác bên VTV6 trong chương trình “Bữa trưa vui vẻ”. Tôi nghĩ, đó không phải là “chìm” hay “nổi” mà mỗi người đều có những thời khắc đỉnh cao khác nhau. Việc đứng trước khán giả, công chúng đã quá quen thuộc với các Hoa hậu, Á hậu và có sức hút riêng, cho nên, khi phía đơn vị sản xuất mời tôi hay những người đẹp khác về làm việc thì chương trình của họ cũng thu hút được lượng khán giả lớn, đó được xem là một lợi thế.

Ngoài ra, mỗi người đều lập ra cho mình những kế hoạch, định hướng riêng về công việc bởi các người đẹp đều muốn chứng minh cái tôi riêng của mình chứ không phải chỉ có đi event rồi xuất hiện chớp nhoáng trước công chúng. Đó cũng là sự năng động mà mỗi người đẹp đều có trong thời đại này.

PV: Huyền My nghĩ sao khi ngày càng có nhiều các cuộc thi hoa hậu diễn ra. Khá nhiều người cho rằng, việc này sẽ khiến khán giả thấy nhàm chán và các cuộc thi Hoa hậu đang dần bị “bão hòa”?

Huyền My: Hiện nay có rất nhiều cuộc thi hoa hậu nhưng thực tế, mỗi năm chỉ có 2 cuộc thi (Hoa hậu Việt Nam và Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam) mà thôi nên khán giả nếu thực sự yêu thích cái đẹp và theo dõi các cuộc thi thì sẽ dễ dàng nhận biết được. Còn nếu chỉ nghe qua danh hiệu, có lẽ việc nhầm lẫn cũng rất dễ hiểu.

Tuy nhiên, tôi cho rằng, dù có đạt danh hiệu gì mà không có thành tựu nổi bật thì cũng không ai nhớ tới cả. Có thể hôm nay, họ biết bạn đạt được danh hiệu này nhưng ngày mai, ngày kia, người ta sẽ lãng quên bạn ngay. Đúng là chỉ đẹp thôi không đủ, bạn phải có những hoạt động có ích, có thành tựu để khán giả nhớ đến.

PV: Là người của công chúng, Huyền My có suy nghĩ như thế nào khi nhiều người cho rằng, cuộc sống của người nổi tiếng nhiều hào nhoáng, vinh quang nhưng cũng lắm ẩn khuất?

Huyền My: Tôi nghĩ, ngành nghề nào cũng có những cái khó riêng, không cứ gì nghệ sĩ. Tuy nhiên, người nổi tiếng thường đứng ở “mặt sáng” nên khán giả dễ nhìn nhận được các khía cạnh trong cuộc sống của họ để rồi từ đó sẽ tò mò và đào bới chuyện riêng tư của người nổi tiếng.

Tôi cho rằng, con người ai cũng có bản ngã như nhau nhưng người nổi tiếng được quan tâm hơn nên khán giả sẽ khắt khe hơn với cuộc sống của họ. Đó vừa là áp lực, vừa là động lực để mỗi nghệ sỹ cần nỗ lực để có hình ảnh thật đẹp trong mắt công chúng.
a hau huyen my: "toi van doc than, mot minh le bong" hinh 2

PV: Trong thời gian qua, rất nhiều người đẹp đã lên xe hoa, tại sao đến thời điểm này Huyền My vẫn chưa công khai người yêu?

Huyền My: Hiện giờ tôi đang chưa yêu ai, tôi vẫn độc thân, một mình lẻ bóng.
a hau huyen my: "toi van doc than, mot minh le bong" hinh 3

PV: Huyền My có nghĩ rằng bản thân đang quá kén chọn không?

Huyền My: Tôi không kén chọn, tôi cũng không đưa ra một tiêu chuẩn gì cố định để chọn bạn trai, tôi chỉ quan niệm rằng, “khi trái tim rung động, tất cả những tiêu chuẩn đều trở thành vô nghĩa”. Trước đây, không ít lần tôi nghĩ người yêu hay chồng của mình sau này phải đẹp trai, giàu có, lãng mạn nhưng sau này, tôi cho rằng “người ấy” chỉ cần sâu sắc, hiểu tôi và thông cảm cho công việc của tôi nhiều hơn thì chúng tôi sẽ rất hợp nhau. Tới thời điểm này, tôi luôn tin vào duyên số và khi nào duyên đến, tôi sẽ đón nhận.

PV: Huyền My có e ngại bạn trai sau này của mình là một đại gia, người ta sẽ xôn xao và gắn cho hai người cái mác “chân dài - đại gia” không?

Huyền My: Có vẻ như khán giả đang áp đặt quan điểm “chân dài” phải gắn với “đại gia”. Mọi người luôn tồn tại tư tưởng “chân dài” giống như một bình hoa di động, chỉ biết ăn diện mặc đẹp và ít suy nghĩ, còn “đại gia” là những người đàn ông lớn tuổi nhiều tiền, lắm tài nhiều tật. Nhưng tôi nghĩ, chúng ta nên có cái nhìn thông cảm hơn.
a hau huyen my: "toi van doc than, mot minh le bong" hinh 4

Hiện nay có không ít đại gia đi lên từ đôi bàn tay trắng, họ phải cố gắng rất nhiều để có cuộc sống tốt đẹp hơn. Chính vì vậy, thay vì nhìn vào mặt tối, chúng ta nên khâm phục sự cố gắng của họ. Còn với “chân dài”, nhiều cô gái đã nỗ lực rất nhiều để giữ hình ảnh, họ cống hiến cho xã hội bằng chính tài năng và công sức của họ, cho nên tôi nghĩ chúng ta nên trân trọng họ. Nếu chúng ta áp đặt “chân dài” và “đại gia” theo nghĩa xấu thì sẽ rất bất công cho cả phụ nữ và đàn ông.

Hơn nữa, nếu được lựa chọn, tôi nghĩ ai cũng sẽ chọn cho mình thứ tốt nhất, chẳng ai chọn những thứ không tốt cả.

PV: Bên cạnh đó, tôi cho rằng, việc một “chân dài” lấy một “đại gia” khác không có gì xấu cả. Công việc của Hoa hậu, Á hậu hay các người đẹp khác thường xuyên phải tiếp xúc với những người có địa vị, cho nên việc tìm hiểu nhau, đến với nhau đâu bắt buộc chỉ vì tiền, có khi họ cũng thật lòng yêu nhau thì sao?

Huyền My: Nhìn lại một năm 2018 đã gần qua và 2019 sắp đến, Huyền My thấy mình đã làm được những gì và chưa làm được những gì?

Trong năm qua, tôi thấy mình chưa có thành tựu gì nổi bật trong sự nghiệp cả. Nhưng tôi hy vọng những gì bản thân đã chuẩn bị trong năm vừa rồi và thể hiện trong năm tới sẽ được công chúng đón nhận.
a hau huyen my: "toi van doc than, mot minh le bong" hinh 5
Còn trong chuyện riêng tư cá nhân, tôi cũng hơi sốt ruột chuyện lập gia đình. Có những người bằng tuổi tôi, họ đã có đến vài đứa con, thành ra tôi cũng suốt ngày đi ăn cưới người ta nhưng không hiểu bao giờ người ta đi ăn cưới mình. Lướt mạng xã hội, tôi thấy “đàn chị”, “đàn em” lên xe hoa khá nhiều nên tôi cũng hơi sốt ruột. Nhưng không vì thế mà tôi vội lập gia đình chỉ vì sốt ruột hay cô đơn đâu.

PV: Huyền My đang rất sôi nổi trong các hoạt động xã hội cũng như trong giới showbiz. Sau này khi lập gia đình thì cuộc sống sẽ ra sao, Huyền My đã bao giờ nghĩ đến điều đó?

Huyền My: Sau này, khi lập gia đình, tôi sẽ không làm nghệ thuật nữa mà chỉ tập trung cho “tổ ấm” của mình mà thôi. Tôi nghĩ để tìm một người đàn ông thông cảm cho công việc của mình thực sự rất khó vì không một người đàn ông nào muốn vợ mình có một công việc hào nhoáng và tiếp xúc nhiều với người khác giới, cho nên tôi cũng xác định khi lập gia đình, tôi sẽ không theo đuổi nghệ thuật nữa. Lúc đó, tôi sẽ lấn sân sang con đường kinh doanh.

Hiện tại, tôi nghĩ mình chưa có thời gian cũng như chưa đủ kinh nghiệm để làm kinh doanh, nên chắc phải vài năm nữa có lẽ tôi mới thực hiện được. Biết đâu, sau này may mắn kết hôn với một người làm kinh doanh, họ có thể giúp đỡ cho mình nhiều hơn chẳng hạn.

PV: Cảm ơn Huyền My về cuộc trò chuyện này./.

Vũ Toàn/VOV.VN

No comments

Trung Tam Day Nghe Toc | Day Nghe Toc Gia Re | Hoc Cat Toc Ha Noi | Day Cat Toc Gia Re | Hoc Cat Toc | Hoc Cat Toc Co Ban | Hoc Vien Toc | Hoc Vien Toc Ha Noi | Day Cat Toc Nam Ha Noi | Day Cat Toc Nu Ha NoiDay Cat Toc Gia Re | Học Viên Tóc Hà Nội | Học Cắt Tóc Tại Hà Nội | Nên Học Cắt Tóc Ở Đâu | Địa Chỉ Dạy Cắt Tóc | Trung Tam Day Nghe Toc Tai Ha Noi | Truong Day Cat Toc Ha Noi | Hoc Cat Toc Nam O Ha NoiHọc Cắt Tóc Ở Hà Nội | Dạy Nghề Uy Tín | Học Nghề Cắt Tóc Ở Đâu | Học Viên Tóc Hà Nội | Học Cắt Tóc Uy Tín Hà Nội | Hoc Cat Toc Chi Phi Thap | Day Cat Toc Co Ban Ha Noi