“Hậu duệ mặt trời” tập 1 hé lộ nhiều tình huống “dở khóc dở cười“ ~ Dạy Nghề Tóc

Friday, September 28, 2018

“Hậu duệ mặt trời” tập 1 hé lộ nhiều tình huống “dở khóc dở cười“

“Hậu duệ mặt trời” mở màn bằng cuộc chiến ngoài biển khơi giữa hai phe cảnh sát biển NH1 và cướp biển để giải cứu 10 con tin quốc tế và Việt Nam. Đội cảnh sát biển NH1 đã đột nhập lên tàu và giải cứu con tin và bắt gọn nhóm cướp biển hoàn thành tốt nhiệm vụ.

Sau khi giải cứu các thuyền viên quốc tế và Việt Nam khỏi bọn cướp biển, Đại úy Duy Kiên tổ trưởng đội NH1 cùng đồng đội và cũng là bạn thân, tổ phó - Thiếu úy Bảo Huy đã được nghỉ phép. Hai chiến sỹ đặc công dạn dày kinh nghiệm giờ đây đang phải chinh phục hai khẩu súng cứng đầu trong tiệm game của một trung tâm thương mại.

hau due mat troi tap 1 he lo nhieu tinh huong do khoc do cuoi hinh 1
Duy Kiên và Bảo Huy bắn súng trò chơi.

Phân đoạn này khiến khán giả không nhịn được cười vì hai chàng sĩ quan tội nghiệp. Đang bất lực vì kỹ năng bắn súng bao năm được huấn luyện trong quân ngũ không thể triển khai được với hai khẩu súng bách phát bách trượt thì bỗng nhiên một vụ cướp xảy ra buộc hai chàng phải ra tay.

Tên cướp trẻ giật túi đồ của 2 cô gái và chạy nhanh khỏi trung tâm thương mại. Bảo Huy và Duy Kiên phối hợp đuổi theo. Tên cướp dù nhanh nhẹn và là dân võ thuật nhưng rõ ràng không thể là đối thủ của hai chàng sĩ quan trẻ tuổi. 

hau due mat troi tap 1 he lo nhieu tinh huong do khoc do cuoi hinh 2
Bảo Huy và Duy Kiên phối hợp đuổi theo tên cướp.

PC_Article_Middle

Loading...

Tập 1 bộ phim “ Hậu duệ mặt trời” phiên bản Việt tràn ngập những pha hài hước đầy màu sắc. Cuối tập 1, tên cướp được đưa vào viện cấp cứu và gặp Hoài Phương, cô bác sĩ xinh đẹp, nhân vật đặc biệt của bộ phim “Hậu duệ mặt trời”. 

hau due mat troi tap 1 he lo nhieu tinh huong do khoc do cuoi hinh 3
Hoàng Nam được đưa vào viện cấp cứu và gặp Hoài Phương, cô bác sĩ xinh đẹp.

Tập 1 “Hậu duệ mặt trời Việt Nam" sẽ được phát sóng lúc 20 giờ thứ bảy, trên VTC3 và VTC Now, bắt đầu từ 29/9/2018. Mời quý khán giả đón xem./.

Tố Uyên/VOV.VN Ảnh ĐPCC

0 comments:

Post a Comment