BTS được Đệ nhất phu nhân Hàn Quốc tặng quà đặc biệt ~ Dạy Nghề Tóc

Wednesday, September 26, 2018

BTS được Đệ nhất phu nhân Hàn Quốc tặng quà đặc biệt

Ngày 24/9, BTS đã có bài phát biểu truyền cảm hứng và nhận được nhiều phản hồi tích cực tại phiên họp thứ 73 Đại hội đồng Liên Hợp Quốc trong dịp ra mắt dự án mới mang tên “Generation Unlimited” của UNICEF. Đây là chương trình hợp tác mới toàn cầu được xúc tiến nhằm “tăng cường các cơ hội và đầu tư cho thiếu nhi và người trẻ ở tuổi 10-24 và BTS là đại sứ chính thức.

bts duoc de nhat phu nhan han quoc tang qua dac biet hinh 1
Nhóm BTS cúi chào các đại biểu và bà Kim Jung Sook.
bts duoc de nhat phu nhan han quoc tang qua dac biet hinh 2

Theo đó, tờ Soompi đưa tin Đệ nhất phu nhân Hàn Quốc, bà Kim Jung Sook cũng có mặt tại phiên họp này để chia sẻ trải nghiệm của Hàn Quốc trong quá trình trở thành một đất nước phát triển thông qua giáo dục thanh thiếu niên, và với hy vọng rằng ngày càng nhiều người trẻ sẽ có được cơ hội đó.

Sau bài phát biểu, Đệ nhất phu nhân Kim Jung Sook có nói với BTS rằng: “Tôi rất tự hào về các bạn. Tôi chân thành chúc mừng các bạn. Thông qua âm nhạc, các bạn đã là nguồn sức mạnh cho người trẻ bằng việc nói ra những trăn trở của mình trong tương lai".

PC_Article_Middle

Loading...

bts duoc de nhat phu nhan han quoc tang qua dac biet hinh 3
Trưởng nhóm RM đại diện trình bày bài phát biểu tại trụ sở Liên Hợp Quốc vào ngày 24/9.

Bên cạnh đó, bà Kim Jung Sook đặc biệt dành tặng các thành viên BTS những chiếc đồng hồ kỷ niệm của Nhà Xanh với dòng chữ “Tổng thống Moon Jae In”. Các thành viên BTS đã bày tỏ niềm biết ơn và vinh dự khi được nhận món quà đặc biệt này./.

Nguyễn Dung/VOV.VN Theo: Soompi

0 comments:

Post a Comment