Lam Trường sẽ bơi 80 vòng hồ nếu Olympic Việt Nam thắng Hàn Quốc ~ Dạy Nghề Tóc

Wednesday, August 29, 2018

Lam Trường sẽ bơi 80 vòng hồ nếu Olympic Việt Nam thắng Hàn Quốc

MC Nguyên Khang và Lam Trường gửi lời chúc tới các cầu thủ Olympic Việt Nam sẽ có nhiều sức khỏe, tinh thần ổn định để chiến thắng đội tuyển Hàn Quốc.

Nữ ca sĩ Thu Phương dành lời chúc và khẳng định: "Nếu đội tuyển Việt Nam dành chiến thắng thì cứ một chương trình nào chào đón các cầu thủ về giao lưu, tôi sẵn sàng bay đến để hát dù đang ở bất cứ đâu".

Nguyên Khang tuyên bố: "Nếu đội tuyển Việt Nam dành chiến thắng, ca sĩ Lam Trường sẽ bơi 80 vòng quanh hồ còn tôi sẽ có mặt ở bất cứ chương trình nào có đội tuyển Việt Nam và sẵn sàng làm miễn phí để hỗ trợ cho các cầu thủ".

Nguyên Khang cho rằng, chưa bao giờ cả nước lại đồng lòng hướng về đội tuyển Việt Nam mạnh mẽ như thế. Sân chơi ASIAD thực sự là sân chơi đẳng cấp vì hội tụ những đối thủ mạnh như Hàn Quốc, Nhật Bản... Hy vọng HLV Park sẽ có chiến thuật hợp lý để phát huy sức mạnh đồng đội.

Bóng đá là môn thể thao tập thể, nên chỉ cần Park Hang Seo có những chiến thuật tâm lý thật tốt thì Nguyên Khang tin chiến thắng sẽ thuôc về Việt Nam, nhưng sẽ rất vất vả, rất kịch tính.

“Chúng ta không còn ở ao làng, mà đã vươn ra thế giới, không còn câu chuyện của SEA Games, mà là Á vận hội, là những sân chơi châu lục. Báo chí nước ngoài nói về đội tuyển Việt Nam với những mỹ từ. Và Khang tin, ngoài thầy Park, còn có những người thầy như thầy Đức, thầy Hiển vẫn đang âm thầm dõi theo các em. Các em cố lên nhé. Dự đoán chiều nay của Khang sẽ là 0-0 hiệp chính và 1-0 hiệp phụ và Việt Nam sẽ thắng. Hoặc là Quang Hải hoặc Công Phượng sẽ ghi bàn” – Nguyên Khang hào hứng./.

Thanh Vân/VOV.VN

0 comments:

Post a Comment