Diệp Lâm Anh: “Cởi để nổi tiếng” đã lỗi thời rồi! - Dạy Nghề Tóc

Recent comments

Video Hoc Cat Toc

Breaking News

Diệp Lâm Anh: “Cởi để nổi tiếng” đã lỗi thời rồi!

Diệp Lâm Anh hóa nàng dâu đa phong cách

Diệp Lâm Anh giằng co với kẻ cướp trên phố Sài Gòn

Váy áo gợi cảm của ca sĩ Diệp Lâm Anh

Một gương mặt đẹp, một thể hình nóng bỏng, một người mẫu, MC, diễn viên… có quá nhiều điều để khán giả Việt lưu nhớ về Diệp Lâm Anh. Mới đây, cô đã có những chia sẻ rất thật về quan niệm làm việc của một nghệ sĩ giải trí cũng như tiêu chuẩn về một chàng trai “trong mộng”:

share gg Diệp Lâm Anh: “Cởi để nổi tiếng” đã lỗi thời rồi!1439201787 1439194116 unnamed 1 Diệp Lâm Anh: “Cởi để nổi tiếng” đã lỗi thời rồi!

Quán quân Cuộc đua kỳ thú Diệp Lâm Anh

“Cởi để nổi tiếng” đã lỗi thời rồi

- Diệp Lâm Anh bước vào showbiz đã 5 năm có lẻ. Nhìn lại những gì đã làm được, bạn tự hào nhất ở điều gì và cảm thấy nuối tiếc gì nhất?

Khi nhìn lại chặng đường khá dài đã trải qua, tôi cảm thấy tự hào vì đã vượt qua được sự sợ hãi, cô đơn, thất bại để kiên trì theo đuổi đam mê cho dù có khó khăn đến thế nào… Cho dù có nhiều thất bại nhưng tôi chưa khi nào hối tiếc, bởi vì tôi cũng đã cố gắng làm tốt nhất ở thời điểm đó rồi!

- Diệp Lâm Anh lần đầu được công chúng để mắt đến khi tham gia cuộc thi Vietnam’s Next Top Model. Thế nhưng chị lại có vẻ không mấy mặn mà với nghề này…?

Thực sự mà nói ngay cả khi lọt top10 của Vietnam’s Next Top Model mùa đầu, tôi cũng nghĩ là mình may mắn chứ không hoàn toàn tự tin vào lĩnh vực này. Tôi tham gia vì tò mò thôi…

Tôi không mấy mặn mà với nghề người mẫu bởi vì tôi có những đam mê khác lớn hơn. Tuy nhiên tất cả những kỹ năng của một người mẫu tôi đã được học hỏi và rèn luyện qua cuộc thi này giúp tôi tự tin trước ống kính hay trên sân khấu. Những kiến thức này không hề thừa với một người nghệ sĩ giải trí.

share gg Diệp Lâm Anh: “Cởi để nổi tiếng” đã lỗi thời rồi!1439201787 1439194116 unnamed 2 Diệp Lâm Anh: “Cởi để nổi tiếng” đã lỗi thời rồi!

Diệp Lâm Anh khẳng định cô không hoàn toàn tự tin với lĩnh vực làm mẫu

- Tham gia thi người mẫu, thi Bước nhảy Hoàn vũ, làm MC… và đóng phim nữa. Đã bao giờ chị kiệt sức?

Nói thật là có những lúc tôi sinh hoạt ngược hoàn toàn với người bình thường vì mặt trời lặn thì tôi mới đi quay phim và quay chương trình MC truyền hình kéo dài cả tháng. Nếu nói rằng tôi không kiệt sức thì không đúng nhưng nhìn vào những thành quả đã làm được, tôi cảm thấy vui lắm. Chính vì vui mà quên mệt luôn..

Phương châm của tôi là làm việc hết mình, không ngại khó, không ngại khổ, chỉ cần thuộc về đam mê là có thể làm việc quên ăn quên ngủ. Những gì tôi đã thích thử sức thì tôi thường không ngại thử.Tôi tự tin vào sức khoẻ và khả năng của bản thân mình.

- Nhiều cô gái trong showbiz sẵn sàng “cởi để nổi tiếng”. Thế còn chị?

Theo quan điểm của tôi thì tư duy này đã lỗi thời rồi.

- Vậy phong cách thời trang mà chị hướng tới là gì?

Chắc chắn tôi không phải là một cô công chúa, tiểu thư với váy bèo hay hoa hoét loè loẹt rồi. Tôi thích phong cách thể thao, năng động nhưng đặc biệt là vẫn phải gợi cảm. Việc trở thành một fashionista (tín đồ mặc đẹp) thì ngôi sao nào cũng đều hướng tới.

share gg Diệp Lâm Anh: “Cởi để nổi tiếng” đã lỗi thời rồi!1439201787 1439194116 unnamed 5 Diệp Lâm Anh: “Cởi để nổi tiếng” đã lỗi thời rồi!

Người đẹp sinh năm 1989 hướng tới việc trở thành một fashionista

Tôi không nghĩ trông mình “ghê” vậy!

- Trong phim Con ma nhà họ Vương, Diệp Lâm Anh sẽ vào vai… một con ma. Trải nghiệm của lần này khác với vai diễn Thủy Tiên trong Siêu nhân X như thế nào?

Đối với Thuỷ Tiên trong Siêu Nhân X tôi phải hành động rất nhiều và đó cũng là điểm khó nhất của vai diễn Thuỷ Tiên, còn vai con ma tôi không phải hành động võ thuật mà điều đặc biệt là lớp hoá trang để trông có vẻ rùng rợn và khó nhất là những phân đoạn diễn nội tâm phải cực kỳ tập trung để có thể nhập vai được.

- Một cô gái đẹp lại đóng ma, bạn không ngại làm xấu hình ảnh của mình trên màn ảnh?

Ai cũng muốn lên màn ảnh rộng thì mình phải xinh đẹp lung linh chứ chẳng ai muốn mình xấu cả. Tôi cũng vậy. Tuy nhiên tôi nghĩ rằng điều quan trọng nhất là hoàn thành tốt vai diễn nên cho dù có hoá trang xấu xí hay ghê rợn cỡ nào tôi cũng vẫn đồng ý. Khán giả xem phim mà nói tôi ghê quá hay kinh quá tôi lại thấy vui ý chứ ..

- Kỷ niệm đáng nhớ nhất của bạn khi đóng trong bộ phim này là gì?

Tôi chưa tham gia nhiều phim điện ảnh nên mỗi một ngày quay với tôi đều là kỷ niệm. Tôi nhớ rõ từng chi tiết nhỏ. Trong quá trình quay phim Con Ma Nhà Họ Vương có kỷ niệm mà tôi rất nhớ. Khi đó, cả 2 diễn viên nam trong phim là anh Hồ Vĩnh Khoa và anh La Quốc Hùng đều đồng ý với nhau và nói với tôi là Diệp Lâm Anh “man” (đàn ông) nhất trong phim, hơn cả diễn viên nam. Vì vậy mà mỗi khi đối diện với các anh ấy tôi chẳng có cảm giác mình là con gái gì cả.

share gg Diệp Lâm Anh: “Cởi để nổi tiếng” đã lỗi thời rồi!1439201787 1439194116 unnamed Diệp Lâm Anh: “Cởi để nổi tiếng” đã lỗi thời rồi!

share gg Diệp Lâm Anh: “Cởi để nổi tiếng” đã lỗi thời rồi!1439201788 1439194116 unnamed 7 Diệp Lâm Anh: “Cởi để nổi tiếng” đã lỗi thời rồi!

Diệp Lâm Anh từng được 2 bạn diễn là Hồ Vĩnh Khoa và La Quốc Hùng khen là “man” (đàn ông) nhất đoàn làm phim

- Đóng phim ma như vậy, thế Diệp Lâm Anh có sợ ma không? Cảnh quay nào khiến bạn bị ám ảnh nhất?

Tôi sợ ma chứ! Ngày xưa lúc sống xa nhà tôi đi buổi tối một mình thường có cảm giác có người đi đằng sau, chắc tại trí tưởng tượng tôi phong phú quá. Chính vì sợ ma nên tôi nghĩ lại càng phải xem nhiều phim ma cho hết sợ luôn. Hồi đó ngày nào tôi cũng xem phim ma… Đúng thật là lâu lâu sau thấy bớt sợ hơn hẳn. Trong phim Con Ma Nhà Họ Vương tôi bị ám ảnh bởi chính lớp hoá trang trên người mình. Xem lại ảnh hậu trường những cảnh quay tôi không nghĩ mình trông “ghê” vậy.

- Rất nhiều người đẹp từng “ngã ngựa” khi đóng phim vì chỉ giống như “bình hoa di động”. Còn bản thân Diệp Lâm Anh đánh giá thế nào về vai diễn của mình?

Tôi không lo sợ điều đó vì tôi tin vào bản thân mình và tin vào người đạo diễn đã lựa chọn tôi vào vai nào thì có lẽ tôi phù hợp và nằm trong khả năng của tôi. Đặc biệt là cả 2 vai điện ảnh đầu tiên tôi phải làm rất nhiều, từ đánh đấm, đu dây đến hoá trang kinh dị rồi bò lết khắp nhà. Tôi nghĩ cụm từ ” bình hoa di động” không bao giờ có thể đặt cạnh cái tên Diệp Lâm Anh.

Tiêu chuẩn chọn người yêu của tôi hơi cao

- Một cô gái đẹp như bạn chắc chắn có nhiều người theo đuổi. Diệp Lâm Anh đã gật đầu với ai chưa?

Tôi có bạn trai rồi. Tôi hay bị tình yêu sét đánh lắm.. Nhưng qua thời gian quen nhau và tìm hiểu thì thường không được lâu bền vì tiêu chuẩn của tôi hơi cao.

share gg Diệp Lâm Anh: “Cởi để nổi tiếng” đã lỗi thời rồi!1439201788 1439194116 unnamed 3 Diệp Lâm Anh: “Cởi để nổi tiếng” đã lỗi thời rồi!

share gg Diệp Lâm Anh: “Cởi để nổi tiếng” đã lỗi thời rồi!1439201788 1439194116 unnamed 4 Diệp Lâm Anh: “Cởi để nổi tiếng” đã lỗi thời rồi!

“Tiêu chuẩn chọn người yêu của tôi hơi cao”

- Chị sẽ “phát cuồng” vì một chàng trai như thế nào?

Nếu dùng chính xác từ “phát cuồng” thì cần phải có những đặc điểm sau: Đẹp trai, cao to, thông minh, lịch sự, ga-lăng, tinh tế, lãng mạn, trách nhiệm, thích thể thao, có nụ cười hiền và biết chăm sóc gia đình. Nói vậy thôi chứ khó có người đàn ông nào hoàn hảo như vậy đâu…

- Quá bận rộn với công việc có làm ảnh hưởng tới chuyện tình cảm của chị không?

Người tôi yêu phải là người cực kỳ hiểu và có thể chia sẻ mọi điều với tôi. Quý trọng những phút giây ở bên nhau vậy thôi chứ không quan trọng là đi đâu và làm gì cũng phải có nhau, miễn là cùng nhau nhìn về một hướng.

Người tôi yêu hiện tại cũng có thể chia sẻ công việc nghệ thuật cùng tôi. Tôi không lo lắng công việc sẽ ảnh hưởng đến tình cảm. Người tôi yêu sẽ không bao giờ bắt tôi lựa chọn giữa công việc và tình cảm.

share gg Diệp Lâm Anh: “Cởi để nổi tiếng” đã lỗi thời rồi!1439201788 1439194116 unnamed 6 Diệp Lâm Anh: “Cởi để nổi tiếng” đã lỗi thời rồi!

Diệp Lâm Anh – một nghệ sĩ đa năng

- Diệp Lâm Anh đang thể hiện mình là một nghệ sỹ rất đa năng. Vậy trong tương lai, khán giả sẽ còn được thấy một vai trò mới, bất ngờ nào khác của chị trong giới giải trí?

Tôi vẫn đang trên hành trình khám phá chính bản thân mình. Tôi nghĩ sẽ không có giới hạn nào cả bởi vì tôi sẽ làm bằng được những điều mà tôi thích. Một vai trò mới trong tương lai vẫn đang là ẩn số. Chính bản thân tôi cũng không đoán trước được.

- Cám ơn Diệp Lâm Anh vì những chia sẻ!

The post Diệp Lâm Anh: “Cởi để nổi tiếng” đã lỗi thời rồi! appeared first on DẠY CẮT TÓC.from WordPress http://ift.tt/1MlWtpC
via TCTEDU

No comments

Trung Tam Day Nghe Toc | Day Nghe Toc Gia Re | Hoc Cat Toc Ha Noi | Day Cat Toc Gia Re | Hoc Cat Toc | Hoc Cat Toc Co Ban | Hoc Vien Toc | Hoc Vien Toc Ha Noi | Day Cat Toc Nam Ha Noi | Day Cat Toc Nu Ha NoiDay Cat Toc Gia Re | Học Viên Tóc Hà Nội | Học Cắt Tóc Tại Hà Nội | Nên Học Cắt Tóc Ở Đâu | Địa Chỉ Dạy Cắt Tóc | Trung Tam Day Nghe Toc Tai Ha Noi | Truong Day Cat Toc Ha Noi | Hoc Cat Toc Nam O Ha NoiHọc Cắt Tóc Ở Hà Nội | Dạy Nghề Uy Tín | Học Nghề Cắt Tóc Ở Đâu | Học Viên Tóc Hà Nội | Học Cắt Tóc Uy Tín Hà Nội | Hoc Cat Toc Chi Phi Thap | Day Cat Toc Co Ban Ha Noi