Mr. Đàm thân thiết ôm học trò The Voice ~ Dạy Nghề Tóc

Tuesday, October 21, 2014

Mr. Đàm thân thiết ôm học trò The VoiceNgày 19/10 Trọng Khương đã chính thức phát hành album đầu tay dưới sự ủng hộ hết mình của HLV Đàm Vĩnh Hưng.


 Mr. Đàm thân thiết ôm học trò The Voice


Trọng Khương là học trò cưng của Đàm Vĩnh Hưng sau chương trình Giọng hát Việt mùa đầu tiên. Mr. Đàm không giấu được sự tự hào về nỗ lực theo đuổi niềm đam mê ca hát của học trò. Anh ôm chúc mừng cho album đầu tay có tên Mộng bình thường của Trọng Khương. Hai thầy trò cũng đã song ca Chiều nay không có em của Ngô Thuỵ Miên trong album này.


 Mr. Đàm thân thiết ôm học trò The Voice


Thay vì ồ ạt ra mắt sản phẩm âm nhạc như bạn bè cùng lứa, nam ca sĩ lại khá êm ắng và chỉ ra những single nhỏ lẻ như Chỉ cần, Ra đi để quay về và MV Bên em ngày nắng mới.


 Mr. Đàm thân thiết ôm học trò The Voice


Album Mộng bình thường được Trọng Khương lên kế hoạch từ tháng 3/2013 nhưng phải đến nay mới có thể ra mắt vì việc lựa chọn các ca khúc kỹ lưỡng của nam ca sĩ. Album gồm 9 ca khúc với những tình khúc vượt thời gian để đi sâu vào lòng người của các nhạc sĩ tên tuổi như Phạm Duy, Ngô Thụy Miên, Đoàn Chuẩn – Từ Linh… Cả 9 bài đều được chính Trọng Khương biên tập dưới sự hướng dẫn của Đàm Vĩnh Hưng.


 Mr. Đàm thân thiết ôm học trò The Voice


Trọng Khương chia sẻ mong muốn mang đến cho khán giả yêu thích dòng nhạc xưa một phong cách hoàn toàn khác, mới lạ hơn. Đây là bước đệm đầu tiên cho hàng loạt những dự án về dòng nhạc xưa của anh.


Ngoài ra, trong buổi họp báo Trọng Khương cũng yêu cầu khách mời diện trang phục màu tím với mong muốn thể hiện sự ủng hộ dành cho cộng đồng LGBT (Người đồng tính – song tính và chuyển giới).


Màu tím là màu của chiến dịch “Nào ta cùng tím” tại Việt Nam, hưởng ứng Spirit Day – ngày của Tinh thần nhằm chống phân biệt đối xử, chấm dứt nạn bạo hành, kì thị và thể hiện sự ủng hộ đối với cộng đồng LGBT trong môi trường học đường diễn ra vào ngày thứ năm, tuần thứ ba của tháng 10 trên khắp thế giới.


Màu tím cũng là màu sắc chủ đạo của thiết kế album Mộng bình thường được thực hiện bởi nhà thiết kế Heyu Võ.


 Mr. Đàm thân thiết ôm học trò The Voice


Phan Ngọc Luân diện cây đen đến chung vui với Trọng Khương. Cả hai từng là học trò cùng đội Đàm Vĩnh Hưng tại Giọng hát Việt mùa đầu tiên.


 Mr. Đàm thân thiết ôm học trò The Voice


“Hiệp sĩ mù” Ngọc Thanh Tâm cũng đến chúc mừng bạn đồng môn.


 Mr. Đàm thân thiết ôm học trò The Voice


Á hậu Trà Giang khoe vòng một gợi cảm trong buổi họp báo album của Trọng Khương.from WordPress http://ift.tt/1vFV1F3

via TCTEDU

0 comments:

Post a Comment