Giang Hồng Ngọc: Tiền thưởng mua nhà trả góp cho bố mẹ - Dạy Nghề Tóc

Recent comments

Video Hoc Cat Toc

Breaking News

Giang Hồng Ngọc: Tiền thưởng mua nhà trả góp cho bố mẹ


Trở thành Quán quân X-Factor mùa đầu tiên, Giang Hồng Ngọc không giấu được hạnh phúc khi công sức 8 năm bền bỉ ca hát của cô đã được khán giả công nhận. Nữ ca sỹ cho biết, mong muốn lớn nhất của cô là dùng số tiền thưởng vừa nhận được để mua một căn nhà trả góp cho bố mẹ.


Ngoài ra, học trò cưng của Hồ Ngọc Hà cũng hy vọng khán giả sẽ đón nhận cô như một nghệ sỹ thực thụ thay vì tiếp tục gọi cô với danh xưng “giai nhân Hà Dũng”.


Khoảnh khắc Giang Hồng Ngọc hạnh phúc ôm HLV Hà Hồ khi được xướng tên Quán quân X-Factor.


- Cảm giác của Giang Hồng Ngọc ra sao khi giành được ngôi vị Quán quân tại X-Factor?


Ngọc cảm thấy rất hạnh phúc và bất ngờ. Khi đi thi, hầu hết ai ai cũng muốn mình là người thắng cuộc, nhưng với Ngọc, Ngọc chỉ nghĩ cứ lên sân khấu là phải “cháy” hết mình, để khán giả và mọi người thấy được khả năng của mình sau 8 năm nỗ lực trong nghề mà vẫn chưa được ai biết đến hoặc công nhận thực lực.


Vì vậy, ngay từ những ngày đầu thi X-Factor, Ngọc đã biến hóa rất nhiều và mong khán giả sẽ thấy được những điều bí ẩn trong con người mình, được các bầu show “để mắt” nhiều hơn và nhận được nhiều lời mời đi hát để kiếm tiền sau này.


Với Ngọc, chuyện thắng hay thua không còn quan trọng nữa. Do đó, khi MC Nguyên Khang công bố tên người chiến thắng, Ngọc đã rất bất ngờ và không giữ được nước mắt ngay giây phút đó.


- Bạn dự định sẽ làm gì với số tiền thưởng 500 triệu vừa nhận được?


Ngọc sẽ dùng số tiền này mua một căn nhà trả góp để bố mẹ có nơi dưỡng già sau này. Đây cũng là mong muốn lớn nhất của Ngọc suốt nhiều năm đi hát và hy vọng đây sẽ là món quà ý nghĩa dành cho bố mẹ.


Với phần còn lại của tiền thưởng, Ngọc sẽ dùng để đầu tư các sản phẩm âm nhạc để kịp ra mắt khán giả vào cuối năm nay. Khi đã hoàn thành album rồi, Ngọc hy vọng mình sẽ có cơ hội được đi hát nhiều hơn để kiếm tiền bù lại.


 Giang Hồng Ngọc: Tiền thưởng mua nhà trả góp cho bố mẹ


Mong muốn lớn nhất của Giang Hồng Ngọc là mua một căn nhà trả góp cho bố mẹ dưỡng già.


- Ngay ngày 20/10, Ngọc sẽ tự thưởng cho bản thân món quà gì sau khi đăng quang?


(Cười) Trước mắt, Ngọc sẽ dẫn chị Hồ Ngọc Hà và ekip đi ăn một chầu thật no nê, sau đó, Ngọc sẽ dành một ngày chỉ để ngủ và phục hồi sức khỏe sau những ngày dài thi thố căng thẳng.


- Giang Hồng Ngọc nghĩ sao nếu người ta nói chiến thắng của bạn chỉ là ăn may nhờ sự rút lui bất ngờ của Loki Bảo Long vào phút chót?


Khi đến với cuộc thi này, Ngọc không đặt nặng chuyện thắng thua mà chỉ mong khán giả sẽ công nhận những nỗ lực đã bỏ ra khi tham gia cuộc thi này, để khán giả biết đến cái tên Giang Hồng Ngọc nhiều hơn và không còn phải nghe những câu như “Cô ấy hết thời rồi”.


Việc Loki Bảo Long bất ngờ bỏ thi vào phút chót, chắc hẳn cậu ấy có lý do riêng mới đưa ra quyết định như thế. Ngọc không muốn bình luận nhiều và chỉ hy vọng khán giả sẽ thông cảm và tiếp tục ủng hộ cho Loki trong thời gian tới.


- Trước X-Factor, Giang Hồng Ngọc cũng từng đoạt được giải Tư Tiếng hát truyền hình. Vậy theo Ngọc, đâu mới là giải thưởng nặng ký nhất?


Cả hai giải thưởng đều rất quan trọng và đánh dấu những bước ngoặt trên con đường ca hát của Ngọc. Nếu như trước đây, giải 4 cuộc thi Ngôi sao tiếng hát truyền hình là một bước đệm, giúp một cô bé 16 tuổi được chạm ngõ showbiz Việt thì ngôi vị Quán quân X-Factor chính là thành quả sau 8 năm ca hát của Hồng Ngọc.


Tuy con đường mà Ngọc đã đi qua không bằng phẳng như bạn bè, đồng nghiệp cùng lứa, nhưng ít ra, nó đã giúp Ngọc trưởng thành nhiều hơn và được đông đảo công chúng chấp nhận như ngày hôm nay.


 Giang Hồng Ngọc: Tiền thưởng mua nhà trả góp cho bố mẹ


Thầy trò Hà Hồ thắng lớn tại mùa đầu tiên của Nhân tố bí ẩn.


- Ngọc có cảm thấy khó chịu không nếu sau cuộc thi này, người ta vẫn nhắc tới bạn với danh xưng “giai nhân Hà Dũng”?


Khoảng 2 năm trở lại đây, Ngọc không còn thấy người ta nhắc đến danh xưng này nhiều nữa. Là một nghệ sỹ luôn đầu tư nghiêm túc và cống hiến hết mình cho nghệ thuật, Ngọc sẽ cảm thấy vui hơn khi được khán giả công nhận năng lực, gọi mình là giai nhân mới của VPOP thay vì ví von bằng những danh xưng dựa hơi một ai đó.


Với những gì mà nhạc sỹ Hà Dũng và Minh Nhiên đã tận tình giúp đỡ khi Ngọc mới chập chững ca hát, Ngọc luôn nhớ đến điều đó và rất biết ơn các anh. Tuy nhiên, đây là lúc Ngọc phải tự đứng trên đôi chân của mình thay vì tiếp tục gắn chặt với cái tên của anh Hà Dũng.

Phương Uyên: Không có chuyện BTC ưu ái Giang Hồng Ngọc


 Giang Hồng Ngọc: Tiền thưởng mua nhà trả góp cho bố mẹ


Trước một số nghi vấn BTC X-Factor đặc biệt ưu ái, cố tình dàn dựng kết quả để Giang Hồng Ngọc chiến thắng tại cuộc thi này, nhạc sỹ Phương Uyên – giám đốc âm nhạc Nhân tố bí ẩn đã lên tiếng cho biết: “Với vai trò là một nhà sản xuất đã làm rất nhiều chương trình trước đó, chúng tôi không bao giờ dại dột đến mức mang đến cho người xem một chương trình đầy sạn, với những chiêu trò cố tình nâng ai lên hay hạ ai xuống. Ngay cả sự cố âm thanh ở một vài tiết mục trong đêm chung kết chỉ là sự cố khách quan ngoài ý muốn. Việc sắp xếp Giang Hồng Ngọc hát giữa hay cuối chương tình cũng tùy thuộc vào phần dàn dựng tiết mục của các thí sinh. Tôi cam đoan cả 3 thí sinh F Band, OPlus và Giang Hồng Ngọc đều nỗ lực đi lên bằng chính thực lực của họ chứ không có bất kỳ sự ưu ái nào từ BTC.”
from WordPress http://ift.tt/10fsNFI

via TCTEDU

No comments

Loading...

Trung Tam Day Nghe Toc | Day Nghe Toc Gia Re | Hoc Cat Toc Ha Noi | Day Cat Toc Gia Re | Hoc Cat Toc | Hoc Cat Toc Co Ban | Hoc Vien Toc | Hoc Vien Toc Ha Noi | Day Cat Toc Nam Ha Noi | Day Cat Toc Nu Ha NoiDay Cat Toc Gia Re | Học Viên Tóc Hà Nội | Học Cắt Tóc Tại Hà Nội | Nên Học Cắt Tóc Ở Đâu | Địa Chỉ Dạy Cắt Tóc | Trung Tam Day Nghe Toc Tai Ha Noi | Truong Day Cat Toc Ha Noi | Hoc Cat Toc Nam O Ha NoiHọc Cắt Tóc Ở Hà Nội | Dạy Nghề Uy Tín | Học Nghề Cắt Tóc Ở Đâu | Học Viên Tóc Hà Nội | Học Cắt Tóc Uy Tín Hà Nội | Hoc Cat Toc Chi Phi Thap | Day Cat Toc Co Ban Ha Noi