Fan Hà Nội đăng ký nhận vé Heartbeat ~ Dạy Nghề Tóc

Wednesday, October 29, 2014

Fan Hà Nội đăng ký nhận vé Heartbeat


Live concert Heartbeat – Mỹ Tâm đang “nóng” lên từng ngày. Hiện tại, không khí tại TP HCM rất sôi động khi hơn 35.000 vé đều đã đến tay người hâm mộ. Thông tin về việc Mỹ Tâm tập luyện, những hoạt động thú vị cổ vũ cho Heartbeat đều được các fan của cô cập nhật và chia sẻ mỗi ngày.

Trong khi đó, tại Hà Nội, khán giả tại thủ đô cũng đang nóng lòng được cầm trên tay chiếc vé Heartbeat. Đơn vị đồng hành Oppo Smartphone cũng thông báo cổng đăng ký vé tại Hà Nội sẽ mở vào ngày 30/10. Theo đó, khán giả có thể truy cập vào webstie chương trình để nhanh tay sở hữu vé xem liveshow.
 Fan Hà Nội đăng ký nhận vé Heartbeat

Để tránh sự cố sập hệ thống đăng ký từng xảy ra ở TP HCM, với lần đăng ký vé ở Hà Nội, ban tổ chức đã chuẩn bị nên có thể phát 20.000 vé đến tận tay các khán giả hâm mộ.
 Fan Hà Nội đăng ký nhận vé Heartbeat

Heart Beat là liveshow đầu tiên Mỹ Tâm thực hiện miễn phí. Chương trình sẽ diễn ra tại TP HCM vào ngày 9/11 ở sân vận động Quân khu 7 và Hà Nội vào ngày 23/11 ở sân vận động Hàng Đẫy. Sự kiện được xem là món quà ý nghĩa để giọng ca Cây đàn sinh viên cảm ơn người hâm mộ, đặc biệt là các bạn học sinh, sinh viên đã đồng hành cùng cô trong suốt chặng đường 10 năm ca hát.


Phương Thảofrom WordPress http://daynghetocgiare.com/fan-ha-noi-dang-ky-nhan-ve-heartbeat-5864.html

via TCTEDU

0 comments:

Post a Comment