Đánh giá tablet Dell Venue 8 3840 - Dạy Nghề Tóc

Recent comments

Video Hoc Cat Toc

Breaking News

Đánh giá tablet Dell Venue 8 3840


Venue 8 3840 là dòng máy tính bảng mới nhất của Dell chạy hệ điều hành Android 4.4 (KitKat). So với các “đàn anh”, Venue 8 3840 mỏng và nhẹ hơn, màn hình sắc nét, âm thanh sống động cùng với một cấu hình chấp nhận được, nhưng camera vẫn chưa được nâng cấp ở phiên bản này.


Thiết kế


Phiên bản thử nghiệm là Venue 8 3840 màu đỏ khá bắt mắt. Toàn bộ mặt sau và đường viền đều sử dụng duy nhất một màu đỏ tạo nên sự đồng bộ ở mức cao, còn các nút bấm có màu đen. Mặt sau sản phẩm được thiết kế dạng vân, thực tế sử dụng cho thấy thiết kế này rất dễ cầm nắm và không bám dấu vân tay. Ngoài ra, vị trí đặt camera sau có lồi lên một chút so với bề mặt lớp vỏ.


Mặt sau Venue 8 3840 được làm dạng vân.


Còn bề mặt màn hình Venue 8 3840 thì trông khá cứng cáp và sáng bóng. Trong trường hợp màn hình đang tắt có thể sử dụng như một tấm gương soi. Tuy nhiên, viền màn hình khá dày.


Màn hình


Màn hình là điểm cộng lớn nhất trên Venue 8 3840. Theo đó, Dell đã ưu ái trang bị cho Venue 8 3840 màn hình 8-inch độ nét cao, đạt độ phân giải 1.920 x 1.200 pixel tương ứng với mật độ điểm ảnh 320ppi. Với độ phân giải này, những ô răng cưa không thể quan sát được bằng mắt thường.


Bên cạnh đó, việc trang bị tấm nền IPS đã giúp các hình ảnh và chữ viết trên màn hình Venue 8 3840 dễ quan sát hơn, kể cả trong trường hợp sử dụng dưới ánh nắng mặt trời. Thao tác cảm ứng trên Venue 8 3840 cũng khá nhạy.


 Đánh giá tablet Dell Venue 8 3840


Màn hình Venue 8 3840 ở chế độ nằm ngang.


Hiệu năng


Ngoài các tác vụ mặc định trên hệ điều hành, thử mở thêm một số ứng dụng khác như YouTube, Caculator, Calendar, Gallery và chạy trình duyệt Google Chrome với 3 thẻ (Facebook, YouTube và một trang tin tức). Kết quả thử nghiệm cho thấy, máy xử lý khá mượt dù vẫn còn độ trễ khi chuyển đổi qua lại giữa các thẻ của trình duyệt. Tuy nhiên, khi số thẻ tăng lên 4 – 5 thẻ thì hiện tượng giật bắt đầu xảy ra.


 Đánh giá tablet Dell Venue 8 3840


Chấm điểm Venue 8 3840 bằng AnTuTu Benchmark, kết quả 33.060 điểm là khá cao.


Còn thao tác lướt qua lại giữa các màn hình chính Android hay danh mục ứng dụng thì gần như không cảm nhận thấy độ trễ. Mặc dù vậy, Venue 8 3840 vẫn có độ trễ khi kích hoạt các ứng dụng nặng.


Trong trường hợp chơi các game di động phổ thông như Fruit Ninja, Angry Bird thì Venue 8 3840 cho thấy khả năng đáp ứng tuyệt vời. Cao hơn là các tựa game đua xe cũng khá tốt. Tuy nhiên, đối với các tựa game đòi hỏi khả năng đồ họa nặng như Assassin’s Creed Pirates và Edge of Tomorrow có thể bị tắt đột ngột.


Về khả năng kết nối mạng Wi-Fi, Venue 8 3840 bắt sóng mạnh. Các ứng dụng cần tới internet cũng hoạt động khá nhanh chóng. Chẳng hạn, ứng dụng Mail thông báo có thư mới trên Gmail nhanh hơn cả máy tính hay một chiếc điện thoại HTC 8X (chạy Windows Phone 8.1) đang đặt ở chế độ thông báo e-mail Gmail tức thời. Điều này cũng dễ hiểu bởi ứng dụng Mail trên Android và cả nền tảng Android là cùng một nhà cung cấp với Gmail – Google, đo đó Google có thể tối ưu cao nhất cho tác vụ này.


 Đánh giá tablet Dell Venue 8 3840


Chế độ thông báo e-mail Gmail nhanh chóng.


Camera


Tính năng chụp ảnh trên Venue 8 3840 nhìn chung không có gì mới. Theo đó, Venue 8 3840 vẫn có camera chính 5MP và camera trước 2MP. Thử nghiệm chụp ảnh trong môi trường đủ sáng, Venue 8 3840 lấy nét nhanh, cho ra thành phẩm sắc nét. Đặc biệt, khi chụp ảnh ngoài trời với các đối tượng to, rõ thì Venue 8 3840 còn có khả năng lấy nét và làm mờ hậu cảnh khá hay. Còn trong môi trường thiếu sáng như ở trong nhà thì hình ảnh bắt đầu bị nhiễu.


 Đánh giá tablet Dell Venue 8 3840


Vị trí đặt camera sau được làm lồi lên so với bề mặt lưng.


Ngoài ra, Venue 8 3840 không có đèn flash cho camera và cũng không đi kèm ứng dụng chỉnh sửa ảnh chính chủ nào từ Dell.


Âm thanh


Loa tích hợp trên Venue 8 3840 phát ra âm thanh sống động, tuy nhiên âm bass vẫn chưa thể hiện rõ. So với nhiều dòng máy tính bảng hiện nay thì âm thanh Venue 8 3840 tỏ ra vượt trội hơn nhờ công nghệ âm thanh MaxxAudio tích hợp.


Trong quá trình sử dụng, người dùng có thể chuyển MaxxAudio sang các chế độ xem phim, nghe nhạc, ghi âm hay chơi game dễ dàng bằng thao tác vút màn hình từ trên xuống ở cạnh trái. Tùy chọn này giúp MaxxAudio thay đổi các thiết lập cho phù hợp hơn với tác vụ đang thực hiện.


 Đánh giá tablet Dell Venue 8 3840


Thiết bị chỉ có 1 loa ở cạnh dưới.


Pin


Ở chế độ kết nối Wi-Fi 24/24 để kiểm tra e-mail tự động và lướt web ít, Venue 8 3840 đảm bảo hoạt động liên tục khoảng 3 ngày liền. Cụ thể, sau khi sạc đầy 100% pin vào 19h đêm thì Venue 8 3840 còn 92% pin vào 10h sáng và 70% vào 21h hôm sau, các số liệu trên chỉ để tham khảo vì có thể khác nhau tùy mức độ sử dụng của từng người.


Trong trường hợp xem video chất lượng cao trên ứng dụng YouTube (HQ), Venue 8 3840 có thể phát liên tục trong khoảng 6 tiếng 15 phút. Tuy nhiên, khi xem phim chất lượng HD phát từ bộ nhớ máy thì giời gian trên rút lại còn khoảng 5 tiếng 30 phút. Ngoài bộ nhớ máy 16GB thì Venue 8 3840 còn hỗ trợ nâng cấp lên tối đa 64GB bằng khe cắm thẻ nhớ ngoài.from WordPress http://ift.tt/107VGT8

via TCTEDU

No comments

Loading...

Trung Tam Day Nghe Toc | Day Nghe Toc Gia Re | Hoc Cat Toc Ha Noi | Day Cat Toc Gia Re | Hoc Cat Toc | Hoc Cat Toc Co Ban | Hoc Vien Toc | Hoc Vien Toc Ha Noi | Day Cat Toc Nam Ha Noi | Day Cat Toc Nu Ha NoiDay Cat Toc Gia Re | Học Viên Tóc Hà Nội | Học Cắt Tóc Tại Hà Nội | Nên Học Cắt Tóc Ở Đâu | Địa Chỉ Dạy Cắt Tóc | Trung Tam Day Nghe Toc Tai Ha Noi | Truong Day Cat Toc Ha Noi | Hoc Cat Toc Nam O Ha NoiHọc Cắt Tóc Ở Hà Nội | Dạy Nghề Uy Tín | Học Nghề Cắt Tóc Ở Đâu | Học Viên Tóc Hà Nội | Học Cắt Tóc Uy Tín Hà Nội | Hoc Cat Toc Chi Phi Thap | Day Cat Toc Co Ban Ha Noi